Biểu trưng pha lê - Tặng phẩm tôn vinh khen thưởng cao cấp - Cúp tennis

Chọn Màu

img img img img img img
Menu
  • 258/1 Đường số 9, Tổ 7, P.An Phú Đông, Q.12, TP HCM ||
  •  0902744686

Like Page

Like page của chúng tôi nhé, luôn có sản phẩm mới được đăng trên đó.

Facebook follow

Trang mạng xã hội của chúng tôi, hãy kết nối với chúng tôi. Chúng tôi sẽ chia sẻ điều tốt đẹp lên đó.

Biểu trưng pha lê – Tặng phẩm tôn vinh khen thưởng cao cấp

Pha lê từ lâu được xem là một chất liệu cao cấp, tượng trưng cho sự quý phái, sang trọng. Được dùng để làm kỷ niệm chương, biểu trưng pha lê ẩn chứa sự trong sáng, thanh lịch, đẳng cấp. Biểu trưng pha lê thực sự là một món quà tặng đầy trang trọng để tôn vinh, một tặng phẩm vô cùng ý nghĩa để lưu giữ thành tích người nhận.

ky-niem-chuong-doan-3

Biểu trưng pha lê là tặng phẩm đẹp, dùng để làm kỷ niệm được thiết kế một cách cầu kỳ, tỉ mỉ từng chi tiết, Từ khâu cắt phôi đến thành thành phẩm, sản phẩm đều mang những nét thẫm mỹ riêng, khác biệt với biểu trưng gỗ hiện có trên thị trường.

Với thiết kế mỹ thuật kết hợp với đồ họa độc đáo, biểu trưng pha lê thường được vinh dự để trao tặng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, ghi nhận những kỷ niệm và lưu dấu khoảnh khắc tôn vinh chiến thắng.

ky-niem-chuong-6

Một số khách hàng lo ngại vì pha lê, sau một thời gian sử dụng sẽ bị mớ và những hình ảnh, thông tin trên biểu trưng pha lê bị phai nhạt dần. Tuy nhiên, với Quà Tặng Đức Đạt, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm bởi pha lê của chúng tôi là chất liệu pha lê cao cấp nhất, không bị mờ đục với thời gian.

qua-luu-niem-2

Bằng công nghệ laser tiên tiến trên dây chuyền công nghệ hiện đại, các sản phẩm biểu trưng pha lê sẽ luôn được đảm bảo về chất lượng, hình ảnh và thông tin sẽ được lưu giữ thật lâu trên pha lê để cùng bạn đồng hành cùng quý khách hàng trong cuộc sống.

Mỗi một sản phẩm biểu trưng pha lê là một tác phẩm nghệ thuật do bàn tay khéo léo của những người thợ yêu nghề tạo nên. Chính vì vậy, trong từng sản phẩm, ngoài những giá trị mang tính vật chất nó còn mang giá trị tình cảm của người thợ cũng như sự quý trọng của bạn làm cho món quà thêm ý nghĩa đối với người nhận.

qua-luu-niem-3

Với chất liệu bằng pha lê cao cấp tinh tế và sang trọng, biểu trưng pha lê sẽ là sản phẩm quà tặng tôn vinh đầy ý nghĩa cho mỗi doanh nghiệp. Đồng thời, đây còn là món quà tặng lưu niệm giá trị về mặt tinh thần, mang đến bất ngờ cho người nhận, đồng thời làm cho họ cảm nhận được sự tôn trọng. Với kiểu dáng đơn giản nhưng thiết kế độc đáo, sản phẩm luôn gây ấn tượng sâu sắc với nhiều khách hàng.

qua-luu-niem-5

Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng biểu trưng, hay kỷ niệm chương pha lê cho các sự kiện của mình, đừng ngần ngại, hãy lựa chọn Quà Tặng Đức Đạt, chúng tôi cam kết mang đến những tặng phẩm quà tặng độc đáo nhất với giá thành phải chăng nhất.

Biểu trưng pha lê – Tặng phẩm tôn vinh khen thưởng cao cấp

Tác giả
img
Quà tặng Đức Đạt

Là công ty quà tặng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm quà tặng, kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh, cúp pha lê, cúp tennis, cúp golf các loại.

Bình luận
Nhập bình luận của bạn