Cúp pha lê làm quà tặng sự kiện cho doanh nghiệp - Cúp tennis

Chọn Màu

img img img img img img
Menu
  • 258/1 Đường số 9, Tổ 7, P.An Phú Đông, Q.12, TP HCM ||
  •  0902744686

Like Page

Like page của chúng tôi nhé, luôn có sản phẩm mới được đăng trên đó.

Facebook follow

Trang mạng xã hội của chúng tôi, hãy kết nối với chúng tôi. Chúng tôi sẽ chia sẻ điều tốt đẹp lên đó.

Cúp pha lê làm quà tặng sự kiện cho doanh nghiệp

Tặng phẩm vinh danh ý nghĩa – Cúp pha lê, được trưng bày ấn tại công ty Quà Tặng Đức Đạt, với hàng trăm mẫu mã, thiết kế độc đáo, mới lạ và chứa đựng nhiều thông điệp để khích lệ tinh thần, mang đến niềm tự hào cho người nhận.

>> Tham khảo thêm: Tại sao quà tặng doanh nghiệp được chú trọng trong marketing

qua_tang_luu_niem_2

Để đạt được những thành tích xuất sắc trong bất cứ hoạt động nào, các cá nhân, tổ chức phải trải qua quá trình tôi luyện, phấn đấu và nỗ lực hết mình. Chặng đường ấy dài hay ngắn tùy thuộc vào khả năng, trí tuệ và năng lực của từng người, nhưng chung quy lại, những thành quả ấy được đánh đổi bằng cả tâm huyết, mồ hôi và nước mắt.

qua-tang-pha-le-5

Vậy nên, mong ước lớn nhất của những người chiến thắng là được công nhận thành tích, để từ đó, họ có thêm động lực, niềm tin và sức mạnh tinh thần để tiếp tục vững bước trên con đường mà mình đã chọn.

Cúp pha lê được chế tác từ chất liệu cao cấp, trong suốt, long lanh, cùng khả năng ánh quang tán sắc 7 màu lung linh, cực kỳ ấn tượng, được thiết kế thành những kiểu dáng ý nghĩa, mang tính biểu trưng cao đẹp trong cuộc sống. 

qua-tang-pha-le-4

Pha lê vốn là chất liệu cao cấp và sang trọng, với tính trong suốt cao các sản phẩm chế tác từ chất liệu pha lê luôn thể hiện sự cao quý, giá trị rất lớn. Và những sản phẩm như cúp pha lê, kỷ niệm chương được chế tác từ chất liệu pha lê sẽ thể hiện được sự cao quý, trang nghiệm của sự kiện.

qua-tang-pha-le-4 (2)

Kiểu dáng của những mẫu cúp pha lê được sản xuất dựa trên những hình tượng đặc trưng và thực tế nhất, chúng tôi nói lên được những điều tốt đẹp và đỉnh cao mới như sao hình ngôi sao cho đỉnh cao vươn đến, biểu trưng pha lê mũi tên cho nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu, hình ngọn đuốc cho niềm đam mê và sức sống mãnh liệt, hình con thuyền, cánh buồm cho sự vươn cao và xa hơn nữa…

qua-tang-pha-le-1

Không chỉ đẹp, trang trọng và giá trị trong lúc trao tặng, mà những chiếc cúp pha lê còn có giá trị lưu giữ lâu bền, chúng sẽ cùng năm tháng gợi nhắc lại những thời khắc vinh danh tự hào và từ đó tiếp thêm động lực cho những cá nhân, tập thể cố gằng và hết mình hơn nữa trong công việc và phong trào tập thể.

qua-tang-pha-le-1 (2)

Nên chọn mua cúp pha lê ở đâu tại TP. HCM?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất quà tặng pha lê, cúp pha lê lưu niệm nhưng thực sự có bao nhiêu địa chỉ thực sự đáng tin cậy và uy tín? Đây là điều mà rất nhiều người tiêu dùng lo lắng, nếu không cẩn thận có thể bạn sẽ mua phải sản phẩm kém chất lượng, chỉ là cúp thủy tinh nhưng bán giá cúp pha lê

cup-tennis

Chính vì hiểu được lo lắng của mọi người nên công ty Quà Tặng Đức Đạt – Là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm cúp, kỷ niệm chương pha lê nhập khẩu, chúng tôi hướng đến việc cung cấp sản phẩm tốt, chất lượng cho khách hàng.

Mỗi sản phẩm mà công ty cung cấp đều có những nét đẹp và giá trị thẩm mỹ riêng, quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn theo đúng sở thích của mình.

Cúp pha lê làm quà tặng sự kiện cho doanh nghiệp

Tác giả
img
Quà tặng Đức Đạt

Là công ty quà tặng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm quà tặng, kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh, cúp pha lê, cúp tennis, cúp golf các loại.

Bình luận
Nhập bình luận của bạn