Để bàn pha lê - Món quà tặng mang cá tính doanh nghiệp - Cúp tennis

Chọn Màu

img img img img img img
Menu
  • 258/1 Đường số 9, Tổ 7, P.An Phú Đông, Q.12, TP HCM ||
  •  0902744686

Like Page

Like page của chúng tôi nhé, luôn có sản phẩm mới được đăng trên đó.

Facebook follow

Trang mạng xã hội của chúng tôi, hãy kết nối với chúng tôi. Chúng tôi sẽ chia sẻ điều tốt đẹp lên đó.

Để bàn pha lê – Món quà tặng mang cá tính doanh nghiệp

Cuộc sống luôn thay đổi không ngừng nhưng con người thì chưa bao giờ từ chối cái đẹp. Quà tặng để bàn pha lê mà chúng tôi giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời đến khách hàng nếu bạn có một thiết kế hoàn hảo. Còn chần chừ gì nữa, hãy tận dụng tất cả tình yêu và sự sáng tạo của bạn để thể hiện lên món quà đặc biệt này nhé

qua-tang-pha-le-5

>> Tham khảo thêm: Phân biệt quà tặng doanh nghiệp bằng pha lê và các loại khác

Vì sao bạn nên chọn quà tặng pha lê để bàn của chúng tôi?

Như bạn đã biết, việc in ấn logo lên sản phẩm không phải dễ dàng. Vì vậy chúng ta đôi lúc không thể hiện được hết thông điệp muốn truyền tải đến khách hàng chỉ thông qua một hình ảnh logo nhỏ xinh. Với chiếc để bàn pha lê này, bạn hoàn toàn có thể bay bổng sáng tạo và đưa ra những thiết kế chứa đầy cảm hứng.

qua-tang-pha-le-4

Khách hàng có thích thú không? Chắc chắn có. Hãy thêm một dòng chữ "Limited Edition" nếu như bạn muốn khách hàng hiểu họ là một người vô cùng đặc biệt – một đối tác quan trọng khi được trao tặng món quà thuộc phiên bản giới hạn của công ty bạn

Chi phí: Giá thành cho một món quà tặng sáng tạo thường sẽ cao hơn so với các sản phẩm thông thường. Nhưng với để bàn pha lê đặc biệt này, bạn chỉ phải chi trả một khoản tiền tương đương với những chiếc để bàn bạn vẫn hay đặt hàng. Thật tuyệt vời phải không nào?

qua_tang_luu_niem_3

Tại sao nên chọn công ty quà tặng Đức Đạt làm đối tác tin cậy:

Chúng tôi luôn tự hào sở hữu đội ngũ công nhân viên có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao với nhiều năm kinh nghiệm, luôn luôn tận tâm trong công việc. Đó chính là tài sản quý giá nhất, là nhân tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của công ty.

qua_tang_luu_niem_2

3 Yếu tố chính giúp quà tặng Đức Đạt là đơn vị sản xuất để bàn pha lê số 1 trên thị trường:

1. Giá cả cạnh tranh nhất: Luôn biết cách tối ưu các chi phí sản xuất, các chi phí cố định, lưu lại khuôn cho các lần sản xuất kế tiếp để chi phí luôn ở mức tốt nhất. Ở đâu rẻ hơn, bạn cứ chia sẻ với chúng tôi. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

qua-tang-pha-le-1

2. Bề dày kinh nghiệm: Ở chúng tôi đã xử lý rất nhiều các đơn hàng lớn, nhỏ khác nhau trên đa dạng các chất liệu và chủng loại. Do vật, chúng tôi tự tin có đủ kĩ năng, tiềm lực, kinh nghiệm sản xuất để đáp ứng các yêu cầu sản xuất đa dạng đặc thù khác nhau tại mỗi doanh nghiệp

cup-tennis-7

3. Miễn phí thiết kế: Sở hữu kho mẫu đa dạng với hàng ngàn mẫu quà tặng để bàn pha lê khác nhau từ Việt Nam và các nước trên thế giới. Chúng sẽ là nguồn ý tưởng vô tận cho bạn thỏa sức sáng tạo. Cùng với độ là đội ngũ tư vấn nhiệt tình, bạn chỉ cần liên lạc, còn lại toàn bộ quá trình tư vấn, thiết kế, sản xuất hãy để Quà Tặng Đức Đạt phụ trách.

cup-tennis

Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm kỷ niệm chươngđể bàn pha lê, đừng ngần ngại liên hệ với Quà Tặng Đức Đạt. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tìm nguồn cung ứng sản phẩm tri ân khách nhau. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi cũng có thể giúp bạn đưa ra những ý tưởng mới và duy nhất cho chiến dịch của bạn 

Để bàn pha lê – Món quà tặng mang cá tính doanh nghiệp

Tác giả
img
Quà tặng Đức Đạt

Là công ty quà tặng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm quà tặng, kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh, cúp pha lê, cúp tennis, cúp golf các loại.

Bình luận
Nhập bình luận của bạn