Kỷ niệm chương pha lê là món quà tặng nghệ thuật - Cúp tennis

Chọn Màu

img img img img img img
Menu
  • 258/1 Đường số 9, Tổ 7, P.An Phú Đông, Q.12, TP HCM ||
  •  0902744686

Like Page

Like page của chúng tôi nhé, luôn có sản phẩm mới được đăng trên đó.

Facebook follow

Trang mạng xã hội của chúng tôi, hãy kết nối với chúng tôi. Chúng tôi sẽ chia sẻ điều tốt đẹp lên đó.

Kỷ niệm chương pha lê là món quà tặng nghệ thuật

Kỷ niệm chương là những vật mang vẻ đẹp về cả hình thức lẫn ý nghĩa bên trong, là vật để lưu giữ giá trị tinh thần cho một cá nhân hay một tập thể có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực nào đó hoặc phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Tùy vào từng dịp cụ thể để chọn loại sản phẩm cho phù hợp. Kỷ niệm chương pha lê là món quà có tính nghệ thuật cao nhờ vào mẫu mã hình thức bên ngoài sang trọng thường được sử dụng trong các buổi lễ tôn vinh, vinh danh, lễ trao giải hay các chương trình sự kiện.

cup-tennis-7

>> Tham khảo thêm: Lý do khiến bạn không thể chơi từ quà tặng pha lê

Từ xưa đến nay pha lê luôn được nhắc đến như vật phẩm cao cấp với vẻ ngoài long lanh, trong sáng và lịch sự, biểu trưng cho may mắn và cái đẹp vĩnh cửu theo thời gian. Theo phong thủy pha lê là biểu tượng cho sự tươi và tốt lành. Chính nhờ những đặc trưng như vậy mà pha lê thường được thiết kế để làm kỷ niệm chương pha lê trao tặng cho các sự kiện.

cup-tennis

Kỷ niệm chương pha lê là hình thương của khen thưởng, sự tôn vinh, ca ngợi. Đây cũng là vật phẩm ghi dấu ấn tốt đẹp của các cá nhân, tập thể, hội nhóm, tổ chức… Ngoài ra những vật phẩm pha lê còn được sử dụng để làm quà tặng cao cấp tặng cho khách hàng hay đối tác, làm quà tặng trong các dịp lễ tết, ngày phụ nữ, ngày nhà giáo…

ky-niem-chuong-gia-re-2

Vào những dịp cuối năm, cuối quý, đây là khoảng thời gian tốt nhất để doanh nghiệp ghi nhận những đóng góp của các cá nhân trong việc xây dựng và phát triển công ty vững mạnh nhất. Bên cạnh đó, đây cũng là thời điểm để tổng hợp và khuyến khích động viên nhân viên tốt nhất. Tặng phẩm nhỏ thể hiện sự ghi dấu thành tích là điều quan trọng nhất, kỷ niệm chương pha lê là không thể thiếu đi trong trường hợp này.

ky-niem-chuong-gia-re-1

Những hình tượng kỷ niệm chương ý nghĩa có thể chọn lựa khen thưởng nhân viên:

Lưu niệm pha lê tròn: Hình tròn thể hiện cho sự trọn vẹn và hoàn mỹ. Biểu trưng pha lê tròn thể hiện cho niềm cao ngợi cho những thành tích tốt đẹp đã đạt được, chúng rất hữu dụng và mang đến nhiều lợi ích cho công ty, doanh nghiệp.

qua-tang-doanh-nghiep-7

Lưu niệm pha lê cánh buồm: Hình tượng cánh buồm được coi như biểu tượng của sự thành công trong công việc kinh doanh và cuộc sống. Biểu tượng với những cánh buồm căng gió vươn cao với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió và xuôi chèo mát mái, thể hiện lời khen và lời nhắn nhủ luôn cố gắng, vươn xa hơn nữa để đạt được những thành tích tốt nhất trong công việc các các phong trào.

ky-niem-chuong-gia-re

Kỷ niệm chương pha lê mũi tên: Biểu tượng cho sự bất phá và luôn hướng đến những thành công mới. Không ngừng phát triển để đạt đến những điều tốt đẹp hơn, thành tích cao hơn.

Lưu niệm pha lê ngọn đuốc: Hình tượng ngọn đuốc cũng là hình tượng của sự bất phá, sự vươn mình và luôn cháy tinh thần chiến đấu tốt nhất. Ngọn đuốc khá ấn tượng gửi nhân viên có thành tích tốt, sáng tạo và luôn ngừng học hỏi.

qua-tang-doanh-nghiep-5

Kỷ niệm chương của Quà Tặng Đức Đạt có nhiều kiểu dáng đa dạng khác biệt hoàn toàn với những mẫu mã có sẵn trên thị trường cùng với đội ngũ thiết kế, gia công tận tình luôn đặt mục tiêu tạo ra nhiều sản phẩm đẹp và chất lượng lên hàng đầu.

Những sản phẩm kỷ niệm chương, cúp pha lê được chúng tôi tạo ra bằng máy móc công nghệ kỹ thuật hiện đại cùng bàn tay khéo léo tỉ mỉ của nhiều thợ thủ công lành nghề đảm bảo sẽ mang đến tận tay người mua hàng sản phẩm hoàn hảo nhất. Thấu hiểu rằng những kỷ niệm chương pha lê sẽ đi cùng năm tháng khi được trao tặng, chúng tôi rất khắt khe trong khâu chọn nguyên vật liệu, máy móc hiện đại là một trong những yếu tốt quan trọng để góp phần làm nên một sản phẩm.

Kỷ niệm chương pha lê là món quà tặng nghệ thuật

Tác giả
img
Quà tặng Đức Đạt

Là công ty quà tặng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm quà tặng, kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh, cúp pha lê, cúp tennis, cúp golf các loại.

Bình luận
Nhập bình luận của bạn