Kỷ niệm chương pha lê - Món quà biểu dương vô giá - Cúp tennis

Chọn Màu

img img img img img img
Menu
  • 258/1 Đường số 9, Tổ 7, P.An Phú Đông, Q.12, TP HCM ||
  •  0902744686

Like Page

Like page của chúng tôi nhé, luôn có sản phẩm mới được đăng trên đó.

Facebook follow

Trang mạng xã hội của chúng tôi, hãy kết nối với chúng tôi. Chúng tôi sẽ chia sẻ điều tốt đẹp lên đó.

Kỷ niệm chương pha lê – Món quà biểu dương vô giá

Một món quà khen thưởng, biểu dương sẽ mang đến niềm vinh dự, tự hào và tiếp thêm động lực cho những ai đã cố gắng và nỗ lực không ngừng để tạo nên thành tích. Không một sản phẩm vinh danh nào có thể ý nghĩa và mang đến những giá trị tinh thần to lớn cho người nhận như kỷ niệm chương pha lê.

cup-tennis

>> Tham khảo thêm: Công ty cung cấp mẫu cúp pha lê giá rẻ, đẹp

Thật tự hào nếu những người tài giỏi được xướng tên và bước lên lễ đài nhận lấy phần thưởng là chiếc kỷ niệm chương cao quý. Sản phẩm tượng trưng cho một quá trình phấn đấu không ngừng, vượt qua mọi khó khăn, thử thách chính bản thân mình. Và cuối cùng thành quả ấy đã được mọi người công nhận, đó chính là niềm hạnh phúc lớn nhất của họ.

cup-tennis-7

Hiểu được điều ấy, trong suốt 10 năm qua, Quà Tặng Đức Đạt đã luôn đồng hành và mang đến cho người chiến thắng niềm vinh dự, tự hào qua những tặng phẩm cao cấp như: kỷ niệm chương pha lê, biểu trưng pha lê,…

Bạn có được những gì khi chọn Quà Tặng Đức Đạt

Kỷ niệm chương pha lê của Đức Đạt với những kiểu dáng đa dạng, thiết kế ấn tượng, giá thành cạnh tranh, phân phối rộng khắp trên thị trường.

ky-niem-chuong-gia-re-2

– Được làm từ chất liệu pha lê cao cấp, trong suốt, bền chắc, các mặt hàng của chúng tôi đảm bảo về thời gian sử dụng lâu dài.

Kỷ niệm chương khi trao tặng thể hiện được sự cao quý và sang trọng, sẽ giúp người nhận cảm thấy tự hào hơn và sẽ là động lực to lớn khích lệ tinh thần để họ cố gắng nhiều hơn nữa.

ky-niem-chuong-gia-re-1

– Chúng tôi biết rằng nhu cầu của quý khách hàng ngày càng đa dạng, phong phú. Thế nên, các sản phẩm của Quà Tặng Đức Đạt thiết kế rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã với các hình ảnh biểu tượng mang một ý nghĩa khác nhau, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa.

ky-niem-chuong-gia-re

Tùy vào từng sự kiện, tính chất của các sự kiện, cuộc thi đấu, hay văn hóa công ty mà quý khách hàng hãy lựa chọn cho mình những chiếc kỷ niệm chương pha lê phù hợp nhất. Các sản phẩm được làm ra đều trải qua nhiều công đoạn, tỉ mỉ đến từng chi tiết, thế nên quý khách hàng hãy yên tâm về chất lượng.

qua-tang-doanh-nghiep-7

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chất lượng và uy tín đảm bảo, tỉ mỉ đến từng chi tiết, mẫu mã thiết kế vô cùng phong phú và đa dạng, mang ý nghĩa biểu trưng cao, cực kỳ sang trọng khi trao tặng.

qua-tang-doanh-nghiep-5

Lấy ý tưởng từ những hình ảnh mang tính biểu dương tinh thần trong cuộc sống; các nghệ nhân đã thể hiện một cách khéo léo, tinh tế trên từng chiếc kỷ niệm chương để mang lại cho người nhận niềm tự hào, có thể kể đến: kỷ niệm chương pha lê hình ngọn lửa, hình ngôi sao, hình đỉnh, hình vuông, hình tròn, quả địa cầu,… Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối các loại tặng phẩm dành riêng cho các sự kiện thể thao.

qua-tang-doanh-nghiep-4

Nhằm tăng thêm ý nghĩa và giá trị cho món quà tặng, Quà Tặng Đức Đạt còn hỗ trợ các dịch vụ in khắc – phun cát thông tin người nhận hoặc nội dung thông điệp mà người tặng muốn gửi gắm thông qua những chiếc kỷ niệm chương pha lê với mức giá cực ưu đãi.

Kỷ niệm chương pha lê – Món quà biểu dương vô giá

Tác giả
img
Quà tặng Đức Đạt

Là công ty quà tặng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm quà tặng, kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh, cúp pha lê, cúp tennis, cúp golf các loại.

Bình luận
Nhập bình luận của bạn