Kỷ niệm chương pha lê - Món quà tặng sang trọng, đẳng cấp - Cúp tennis

Chọn Màu

img img img img img img
Menu
  • 258/1 Đường số 9, Tổ 7, P.An Phú Đông, Q.12, TP HCM ||
  •  0902744686

Like Page

Like page của chúng tôi nhé, luôn có sản phẩm mới được đăng trên đó.

Facebook follow

Trang mạng xã hội của chúng tôi, hãy kết nối với chúng tôi. Chúng tôi sẽ chia sẻ điều tốt đẹp lên đó.

Kỷ niệm chương pha lê – Món quà tặng sang trọng, đẳng cấp

Kỷ niệm chương pha lê là vật phẩm đang dần trở nên phổ biến, trở thành một văn hóa quà tặng của các doanh nghiệp, lễ trao giải… Tuy nhiên, với những người chưa sử dụng, thì tặng phẩm còn là món đồ đang rất mới mẻ.

>> Tham khảo thêm: Giá quà tặng doanh nghiệp bao nhiêu là hợp lý?

ky-niem-chuong-1

Vậy kỷ niệm chương pha lê là gì? Nó được làm từ chất liệu như thế nào? Là một vật phẩm được chế tác từ pha lê. Vật phẩm thường gồm 2 phần: phần đến và phần thân. Trong đó, phần thân được in/ khắc logo, biểu trưng của doanh nghiệp hoặc một bộ số pha lê lưu niệm. Với sự khéo léo và sáng tạo của các công ty quà tặng mà hiện nay mẫu mã, hình dáng rất phong phú và tinh tế

qua-tang-pha-le-5

Có nhiều quan điểm sai lầm vẫn cho rằng pha lê và thủy tinh là một. Đây là lý do nhiều người gọi kỷ niệm chương pha lê và kỷ niệm chương thủy tinh. Mặc dù, bản chất của pha lê là thủy tinh nhưng đây là hai vật liệu hoàn toàn khác nhau. Pha lê có cấu trúc phức tạp và cao cấp hơn thủy tinh rất nhiều.

qua-tang-pha-le-4

Pha lê là một dạng thủy tinh silicat kali được trộn thêm một lượng oxit chì, giúp tăng độ tán sắc và khả năng tạo hình. Kỷ niệm chương pha lê cao cấp và quà tặng pha lê giá rẻ khác nhau ở chỗ đó, được làm từ loại pha lê tốt nhất. Đó chính là bí quyết pha trộn giữa các nguyên tố để tạo ra loại pha lê sáng bóng, từng hạt đều nhau và không bị lỗi.

qua_tang_luu_niem_2

Các tiêu chí đánh giá kỷ niệm chương pha lê chất lượng cao

– Chất liệu pha lê cao cấp: Kỷ niệm chương được đánh giá tốt phải được sản xuất từ pha lê cao cấp, loại pha lê này được tinh luyện theo một tỉ lệ kết hợp hoàn hảo giữa các loại nguyên tố. Đây chính là bí quyết tạo nên uy tín, thương hiệu của các xưởng sản xuất khác nhau. Vì có khả năng tạo hình dễ dàng, nên vật phẩm được làm từ pha lê cao cấp có đường nét tinh tế, độ phản sáng cao giúp món quà tặng pha lê long lanh, rất bắt mắt.

ky-niem-chuong-4

– Các chi tiết in/khắc sắc nét, tinh xảo: Một chiếc kỷ niệm chương – cúp pha lê tốt là tặng phẩm có các chi tiết in/khắc rõ ràng, tinh xảo. Sự tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ nhất sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ, đường nét khắc đều đặn và tinh tế

– Nhà cung cấp uy tín: Vấn đề về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng luôn rất nóng trong xã hội hiện nay. Do đó, những chiếc kỷ niệm chương pha lê chất lượng cao luôn được khách hàng săn đón, tìm kiếm. Để phục vụ nhu cầu cũng như đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

ky-niem-chuong-2

Công ty quà tặng Đức Đạt là một trong những địa chỉ đáng tin cậy mà quý khách hàng có thể tham khảo khi có nhu cầu. Đã có rất nhiều khách hàng đến và hài lòng với dịch vụ cũng như các sản phẩm kỷ niệm chương pha lê tại đây.

Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn thân thiện, chuyên nghiệp. Các thợ gia công có tay nghề, luôn thể hiện tâm huyết trong từng sản phẩm. Dây chuyền sản xuất hiện đại, chất liệu sản phẩm cao cấp. Nhờ đó, cơ sở luôn cho ra đời những món quà pha lê sáng bóng, đẹp mắt với từng đường nét đường khắc chế tinh xảo, ấn tượng.

Kỷ niệm chương pha lê – Món quà tặng sang trọng, đẳng cấp

Tác giả
img
Quà tặng Đức Đạt

Là công ty quà tặng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm quà tặng, kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh, cúp pha lê, cúp tennis, cúp golf các loại.

Bình luận
Nhập bình luận của bạn