Lý do hoàn hảo để chọn cúp pha lê cao cấp - Cúp tennis

Chọn Màu

img img img img img img
Menu
  • 258/1 Đường số 9, Tổ 7, P.An Phú Đông, Q.12, TP HCM ||
  •  0902744686

Like Page

Like page của chúng tôi nhé, luôn có sản phẩm mới được đăng trên đó.

Facebook follow

Trang mạng xã hội của chúng tôi, hãy kết nối với chúng tôi. Chúng tôi sẽ chia sẻ điều tốt đẹp lên đó.

Lý do hoàn hảo để chọn cúp pha lê cao cấp

Hiện nay, trên thị trường cung cấp rất nhiều mẫu mã cúp pha lê, đa dạng với từng giá thành và phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau. Khác với những chiếc cúp thông thường trước đây, cúp bằng pha lê cao cấp sang trọng được chế tác bởi những chuyên gia lành nghề giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng.

qua-tang-doanh-nghiep-5

Với nhiều kiểu dáng, hình thức bắt mắt và mẫu mã đa dạng, phong phú cũng tính chất trong suốt và khả năng lấp lánh, lung linh khó cương được của chất liệu pha lê, cúp pha lê luôn là món quà tặng tôn vinh chiến thắng vô cùng ý nghĩa, trang trọng và thanh lịch.

qua-tang-doanh-nghiep-4

Dưới đây là những lý do khuyên ban nên chọn mua cúp pha lê cao cấp. Sẽ thật đẳng cấp và tinh tế, bạn hãy thử xem nào!

Trong cuộc sống hiện nay thế giới đang từng bước phát triển nền kinh tế cũng phát triển lên. Kéo theo đó là hàng loạt các sự kiện thay nhau diễn ra. Trong các sự kiện đó không thể nào thiếu sự hiện diện của một tặng phẩm vinh danh mang ý nghĩa tinh thần đó chính là kỷ niệm chương và cúp pha lê, cúp thể thao…

ky-niem-chuong-gia-re-1

Tuy nhiên, việc lựa chọn cúp loại nào để phù hợp với sự kiện là cả một trở ngại lớn. Trên thực tế có rất nhiều loại cúp với chất liệu đa dạng như: cúp kim loại, thủy tinh, pha lê. Nhưng trong những loại cúp này thì cúp pha lê được xem là tặng phẩm đẳng cấp, tinh tế nhất.

ky-niem-chuong-gia-re-5

Chất liệu pha lê trong suốt như nước, và có độ phản quang cao nhất. Từ đó chiếc cúp cầm trong tay khi trao, kết hợp ánh đèn vào chiếc cúp pha lê tạo nên những vệt sáng bảy sắc vô cùng long lanh, còn gì tuyệt vời hơn mà các sản phẩm khác khó mà làm được.

ky-niem-chuong-gia-re-6

Và hơn hết một chi tiết cực kì quan trọng mà ít người để ý tới đó chính là chất liệu pha lê còn tượng trưng cho sự thuần khiế, trong sáng, thể hiện tinh thần chiến đấu trong các sự kiện mang tinh chất cạnh tranh. Chính những chiếc cúp đã có thể nói lên rằng một sự kiện đầy tính công bằng trong sáng và minh bạch. Góp phần tạo nên sự thành công tuyệt đỉnh cho sự kiện của bạn.

Ngoài ra, cúp pha lê hay kỷ niệm chương pha lê được xem là quý và hiếm nhất hơn thay rất nhiều tặng phẩm từ các chất liệu khác như thủy tinh, kim loại, gỗ đồng thậm chí là vàng và bạc. Chính điều này đã tạo ra nét riêng biệt cho dòng sản phẩm này.

ky-niem-chuong-gia-re-4

Quà Tặng Đức Đạt với nhiều năm sản xuất và gia công các dòng cúp pha lê, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm đẹp mắt, độc đáo và chất lượng tới tận tay khách hàng cùng dịch vụ hoàn hảo nhất mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Lý do hoàn hảo để chọn cúp pha lê cao cấp

Tác giả
img
Quà tặng Đức Đạt

Là công ty quà tặng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm quà tặng, kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh, cúp pha lê, cúp tennis, cúp golf các loại.

Bình luận
Nhập bình luận của bạn