Nét đặc trưng của kỷ niệm chương thủy tinh - Cúp tennis

Chọn Màu

img img img img img img
Menu
  • 258/1 Đường số 9, Tổ 7, P.An Phú Đông, Q.12, TP HCM ||
  •  0902744686

Like Page

Like page của chúng tôi nhé, luôn có sản phẩm mới được đăng trên đó.

Facebook follow

Trang mạng xã hội của chúng tôi, hãy kết nối với chúng tôi. Chúng tôi sẽ chia sẻ điều tốt đẹp lên đó.

Nét đặc trưng của kỷ niệm chương thủy tinh

Kỷ niệm chương thủy tinh được xem là một trong những món quà tặng lưu niệm có giá trị và phù hợp trong các dịp đặc biệt để lưu giữ những kỷ niệm mà người nhận lẫn người trao đều muốn giữ lại cho nhau. Mang ý nghĩa đặc biệt và trang trọng.

cup-tennis-7

>> Tham khảo thêm: Đặt hàng sản xuất quà tặng kỷ niệm chương theo yêu cầu

Kỷ niệm chương bằng thủy tinh ngày càng phong phú và đa dạng nhằm phù hợp với mọi đối tượng và mục đích lưu niệm, trong đó, quà tặng lưu niệm được làm từ chất liệu thủy tinh là món quà tặng hiện đại, sang trọng và mang nhiều ý nghĩa.

ky-niem-chuong-gia-re-2

Lưu niệm thủy tinh là một bước cải tiến và đem lại sự mới lạ cho người sử dụng khi lựa chọn các tặng phẩm quà lưu niệm cho đơn vị mình. Ngoài ra, kỷ niệm chương thủy tinh còn mang đến cho người nhận những cảm xúc hoàn toàn khác biệt bởi đặc tính trong suốt thể hiện sự thanh lịch và thuần khiết của nó. Mặc dù mang dáng vẻ mới lạ và hiện đại, song quà lưu niệm thủy tinh vẫn là tặng phẩm phù hợp với ngân sách mọi doanh nghiệp lớn nhỏ bởi sự phong phú về giá cả trên thị trường hiện nay.

ky-niem-chuong-gia-re-1

Bên cạnh nét hiện đại, kỷ niệm chương thủy tinh còn thể hiện khả năng ứng dụng linh hoạt của mình trong từng đặc điểm thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu cho từng mục đích lưu niệm như: quà tặng họp lớp, họp báo, giao lưu văn hóa, kỷ niệm ngày thành lập… Tuy nhiên, dù được thiết kế như thế nào, đối với bản thân người nhận, lưu niệm thủy tinh vẫn là phần thưởng danh giá và mang ý nghĩa hết sức đặc biệt.

qua-tang-doanh-nghiep-4

Nét độc đáo nữa của kỷ niệm chương thủy tinh đó là khả năng cá nhân hóa thông tin. Đây là một trong những đặc điểm tối quan trọng trong khâu thiết kế sản phẩm lưu niệm. Thông thường, mỗi vật phẩm lưu niệm thường được dành sẵn một không gian nhất định để khắc những thông tin quan trọng về người được nhận, đơn vị tổ chức, thông tin lưu niệm…

qua-tang-doanh-nghiep

Có lợi thế từ đặc tính chất liệu thủy tinh: trong suốt, trắng sáng, thông tin được khắc lên sản phẩm bằng công nghệ laser tiên tiến sẽ có hiệu ứng cực kỳ rõ ràng và đẹp mắt, tạo hiệu ứng cho sản phẩm từ mọi góc nhìn, đem đến người nhận cái nhìn độc đáo, sang trọng và góp phần nâng cao giá trị của người nhận cho mọi mục đích tặng.

qua-tang-doanh-nghiep-6

Nét đặc trưng của kỷ niệm chương thủy tinh

Những chiếc kỷ niệm chương bằng thủy tinh với đa dạng kiểu dáng kèm theo khả năng biến tấu rất phong phú sẽ là món quà tặng mang nét đặc trưng trong các sự kiện vinh danh. Nếu chúng họp với thông điệp của sự kiện và phù hợp với doanh nghiệp thì bạn có thể chọn những mẫu có sẵn tại hệ thống của cửa hàng của chúng tôi đang trưng bày.

ky-niem-chuong-gia-re-3

Nhưng nếu bạn muốn thiết kế một chiếc kỷ niệm chương pha lê mang đậm nét thương hiệu, nó nổi bật được lên sản phẩm của doanh nghiệp thì hãy lên ý tưởng và liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi với độ ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ tư vấn và biến ý tưởng bạn thành tặng phẩm sang trọng và chân thật nhất.

ky-niem-chuong-gia-re-6

Kỷ niệm chương thủy tinh, không thể thiếu trong các sự kiện vinh danh, kỷ niệm: Nó là món quà tặng mang theo hình tượng đặc trưng của thương hiệu và sản phẩm trên nền kỷ niệm chương, bạn có thể thực hiện dịch vụ phun khắc thông tin và logo điều này làm nổi bật được thương hiệu của bạn

qua_tang_luu_niem_2

Làm món quà tặng có thể lưu giữ được lâu bền, món quà tặng nổi bật được thành tích, thành công của cá nhân hay tổ chức. Nếu bạn đang đắn đo chọn lựa kỷ niệm chương cho sự kiện của doanh nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi, Quà Tặng Đức Đạt. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn và chế tác được sản phẩm kỷ niệm chương, cúp pha lê thích hợp nhất.

Nét đặc trưng của kỷ niệm chương thủy tinh

Tác giả
img
Quà tặng Đức Đạt

Là công ty quà tặng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm quà tặng, kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh, cúp pha lê, cúp tennis, cúp golf các loại.

Bình luận
Nhập bình luận của bạn