Những bộ quà tặng doanh nghiệp cao cấp và đẹp nhất - Cúp tennis

Chọn Màu

img img img img img img
Menu
  • 258/1 Đường số 9, Tổ 7, P.An Phú Đông, Q.12, TP HCM ||
  •  0902744686

Like Page

Like page của chúng tôi nhé, luôn có sản phẩm mới được đăng trên đó.

Facebook follow

Trang mạng xã hội của chúng tôi, hãy kết nối với chúng tôi. Chúng tôi sẽ chia sẻ điều tốt đẹp lên đó.

Những bộ quà tặng doanh nghiệp cao cấp và đẹp nhất

Với vẻ đẹp sang trọng, mang nhiều ý nghĩa cùng giá trị sử dụng, những bộ quà tặng doanh nghiệp cao cấp hiện là xu hướng lựa chọn quà tặng được nhiều doanh nghiệp yêu thích trong năm nay. Bộ quà tặng cho doanh nghiệp là gì? Những bộ quà tặng nào là cao cấp và đẹp nhất? Hãy cùng tìm hiểu qua một số chia sẻ sau nhé!

qua_tang_luu_niem_2

>> Tham khảo thêm: Nơi nào làm quà tặng pha lê để bàn khắc laser?

1. Bộ quà tặng doanh nghiệp cao cấp là gì?

Thay vì tặng một món quà đơn lẻ, hiện nay các doanh nghiệp thường chọn tặng một bộ quà tặng. Bộ quà tặng doanh nghiệp cao cấp là một bộ gồm nhiều món quà tặng khác nhau, các món quà có mối liên quan nhất định. Ví dụ như bộ quà tặng văn phòng sẽ thường gồm các món vật dụng có liên quan đến công sở – văn phòng như chặn giấy để bàn, bút, đồng hồ để bàn, sổ tay… Để tạo vẻ đẹp bắt mắt và tính đồng bộ, những món quà trong bộ quà tặng thường có cùng một màu sắc, tương đồng trong kiểu trang trí và thiết kế.

qua_tang_luu_niem_3

2. Những bộ quà tặng doanh nghiệp cao cấp và đẹp nhất

Bộ quà tặng bút – hộp đựng bút:

Đây là một trong các bộ quà tặng phổ biến và được thịnh hành nhất hiện nay. Ưu điểm của bộ quà tặng cho doanh nghiệp này là sở hữu vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Các món đồ như bút, hộp đựng bút đều là những món đồ cần thiết đối với một doanh nhân hay người thành đạt. Thế nên, bộ quà tặng rất phù hợp để gửi tặng doanh nghiệp, nhất là gửi tặng những cá nhân đại diện một doanh nghiệp

qua-tang-pha-le-5

Có thể thấy, bộ quà tặng này không chỉ mang giá trị sử dụng, sự thanh lịch, mà còn hàm chứa nhiều ý nghĩa cùng lời chúc tốt đẹp. Bộ quà tặng bút – hộp đựng bút xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm món quà tặng độc đáo gửi đến doanh nghiệp khách hàng, đối tác.

qua-tang-pha-le-4

Bộ quà tặng pha lê để bàn:

Bên cạnh bộ quà tặng trên, bộ quà tặng pha lê để bàn cũng là một bộ phận quà tặng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Những món đồ như đồng hồ pha lê, chặn giấy pha lê, kỷ niệm chương… là những vật dụng vừa có tính trang trí cho bàn làm, văn phòng làm việc, lại vừa có giá trị sử dụng cao.

qua-tang-pha-le-4 (2)

Do đó, nếu xét vấn đề thiết thực và cả vấn đề về ý nghĩa tinh thần, bộ quà tặng doanh nghiệp cao cấp này đều có thể thỏa mãn cả hai. Theo một số khảo sát nhỏ, đa phần những doanh nhân, giám đốc doanh nghiệp là nam đều yêu thích bộ quà tặng pha lê để bàn

qua-tang-pha-le-1

3. Một số lưu ý khi lựa chọn bộ quà tặng doanh nghiệp

Khi lựa chọn bộ quà tặng doanh nghiệp để dành tặng cho các doanh nghiệp đối tác, khách hàng, nên lưu ý một số vấn đề sau:

Không phải bộ quà tặng càng nhiều món quà là càng sang trọng. Rất nhiều bộ tặng ít món cũng sở hữu vẻ sang trọng và đẳng cấp hơn hẳn. Vẻ sang trọng không quyết định bởi số lượng, mà là ở chất lượng, cụ thể là chất liệu cùng kiểu mẫu thiết kế.

Ưu tiên chọn những bộ quà tặng doanh nghiệp được trình bày trang trọng. Kiểu trình bày này dễ lấy được thiện cảm của người nhận quà hơn. 

qua-tang-pha-le-1 (2)

Trên đây là một số các gợi ý về bộ quà tặng dành cho doanh nghiệp. Nếu cần tư vấn và biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty Quà Tặng Đức Đạt – đơn vị cung cấp sản phẩm quà tặng doanh nghiệp chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu. Đến với chúng tôi, quý khách hàng không phải lo lắng bất kỳ vấn đề về chất lượng hay giá cả, bởi sẽ mang đến cho khách hàng những bộ quà tặng doanh nghiệp cao cấp và đẹp nhất với mức giá cạnh tranh nhất

Những bộ quà tặng doanh nghiệp cao cấp và đẹp nhất

Tác giả
img
Quà tặng Đức Đạt

Là công ty quà tặng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm quà tặng, kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh, cúp pha lê, cúp tennis, cúp golf các loại.

Bình luận
Nhập bình luận của bạn