Phân biệt quà tặng doanh nghiệp bằng pha lê và các loại khác - Cúp tennis

Chọn Màu

img img img img img img
Menu
  • 258/1 Đường số 9, Tổ 7, P.An Phú Đông, Q.12, TP HCM ||
  •  0902744686

Like Page

Like page của chúng tôi nhé, luôn có sản phẩm mới được đăng trên đó.

Facebook follow

Trang mạng xã hội của chúng tôi, hãy kết nối với chúng tôi. Chúng tôi sẽ chia sẻ điều tốt đẹp lên đó.

Phân biệt quà tặng doanh nghiệp bằng pha lê và các loại khác

Rất nhiều người tiêu dùng hiện nay chưa biết cách phân biệt quà tặng doanh nghiệp làm bằng pha lê và các loại khác. Điều này khiến cho việc mua sắm trở nên khó khăn. Một số thông tin bổ ích dưới đây có thể giúp đỡ bạn!

>> Tham khảo thêm: Tại sao nên chọn quà tặng pha lê 3D cho các giải thưởng

qua_tang_luu_niem_2

Chất liệu chế tác: Quà tặng doanh nghiệp làm từ pha lê sản xuất bằng chất liệu pha lê tự nhiên. Ưu điểm của nó là có độ bền cao, an toàn với sức khỏe. Các loại quà tặng phổ biến khác trên thị trường hiện nay chủ yếu sử dụng nhựa hoặc gỗ làm vật liệu. Chúng cũng có ưu điểm của mình khi có khối lượng nhẹ và dễ dàng sử dụng.

qua_tang_luu_niem_3

Mẫu mã sản phẩm quà tặng doanh nghiệp bằng pha lê:

Quà tặng pha lê để bàn thường tốn nhiều thời gian để chế tác hơn dù hiện nay đã có thêm sự hỗ trợ của một số máy móc chuyên dụng. Vì thế hệ thống sản phẩm của quà tặng doanh nghiệp bằng pha lê độc đáo đã, đang và sẽ trở thành đối thủ của các loại quà khác. Bề ngoài của quà tặng doanh nghiệp bằng pha lê gây thiện cảm cho người mua nhiều hơn.

qua-tang-pha-le-5

Nguyên nhân là quà tặng pha lê mặc dù có thiết kế đơn giản song nó lại thể hiện được sự trang nhã và lịch sự. Các đường nét trang trí được chú trọng trong từng đường trạm trổ, màu sắc tự nhiên, hài hòa. Trong khi đó các loại quà tặng khác lại được đánh bóng với nhiều kiểu dáng cầu kỳ, màu sắc sặc sỡ, thoạt nhìn khá đẹp song thực chất lại không tinh tế.

qua-tang-pha-le-4

Giá bán của quà tặng doanh nghiệp bằng pha lê

Tùy thuộc vào nhiều yếu tố mỗi loại sản phẩm sẽ có một mức giá bán khác nhau. Song nếu so sánh một để bàn gỗ thông thường với một sản phẩm để bàn pha lê thì chắc chắn quà tặng pha lê có giá cả cao hơn. Điều này không phải do pha lê bán đắt mà giá cả của nó được xây dựng tương xứng với chất lượng.

qua-tang-pha-le-4 (2)

Một món quà tặng gỗ để bàn thông thường chỉ có thể sử dụng trong thời gian ngắn trong khi để bàn pha lê dùng được trong nhiều năm. Chính vì thế sự so sánh về giá cả giữa chúng là khập khiễng.

Người mua quà tặng thông thường sẽ phải liên tục đổi mới sản phẩm để thay thế cho món quà cũ đã bị hỏng. Tuy nhiên, người sử dụng quà tặng doanh nghiệp bằng pha lê lại không cần lo nghĩ tới vấn đề này. Món quà càng dùng lâu càng trở nên đẹp hơn do màu sắc và bề mặt rõ nét.

qua-tang-pha-le-1

Công ty quà tặng Đức Đạt với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp, kỷ niệm chương luôn nắm bắt được xu hướng khách hàng, tư vấn miễn phí cho việc lựa chọn quà tặng thích hợp với hình ảnh công ty cũng như nguồn ngân sách. Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng của sản phẩm khi làm quà tặng vì mỗi sản phẩm đều có logo thương hiệu của doanh nghiệp, mọi sự cẩu thả sẽ ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh của doanh nghiệp sau này.

qua-tang-pha-le-1 (2)

Đặc biệt, sản phẩm của công ty quà tặng chúng tôi sẽ được in logo, khắc laser theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng của sản phẩm cũng như chất lượng in ấn, khắc laser. Với nhiều năm hoạt động theo tiêu chí "chất lượng sản phẩm luôn phải cao nhất", sản phẩm của chúng tôi được rất nhiều các nhãn hàng lớn tin dùng

cup-tennis

Với giá thành hết sức cạnh tranh, Quà Tặng Đức Đạt trở thành nhà cung cấp quà tặng sự kiện cũng như quà tặng doanh nghiệp hàng đầu TP. HCM. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có kinh nghiệm, khách hàng sẽ thật sự yên tâm khi chọn chúng tôi làm đối tác cung cấp quà tặng. 

Phân biệt quà tặng doanh nghiệp bằng pha lê và các loại khác

Tác giả
img
Quà tặng Đức Đạt

Là công ty quà tặng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm quà tặng, kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh, cúp pha lê, cúp tennis, cúp golf các loại.

Bình luận
Nhập bình luận của bạn