Quà tặng pha lê có ý nghĩa phong thủy ra sao? - Cúp tennis

Chọn Màu

img img img img img img
Menu
  • 258/1 Đường số 9, Tổ 7, P.An Phú Đông, Q.12, TP HCM ||
  •  0902744686

Like Page

Like page của chúng tôi nhé, luôn có sản phẩm mới được đăng trên đó.

Facebook follow

Trang mạng xã hội của chúng tôi, hãy kết nối với chúng tôi. Chúng tôi sẽ chia sẻ điều tốt đẹp lên đó.

Quà tặng pha lê có ý nghĩa phong thủy ra sao?

Đối với một món quà tặng, ngoài giá trị vật chất món quà, ý nghĩa của món quà đối với sự kiện trao tặng thì ý nghĩa của món quà đối với phong thủy là điều mà rất nhiều người quan tâm hiện nay. Món quà đó có mang lại may mắn và điều tốt lành cho người nhận hay không chính là điều mà bất cứ người trao món quà tặng pha lê nào cũng quan tâm.

qua_tang_luu_niem_2

>> Tham khảo thêm: Tại sao nên lựa chọn kỷ niệm chương pha lê in logo?

Bởi nếu như tặng quà không mấy tinh tế, không hề chú ý đến ý nghĩa phong thủy thì những sơ suất của người tặng sẽ vô tình khiến món quà tặng trở nên vô nghĩa.

qua-tang-pha-le-5

Ý nghĩa quà tặng bằng pha lê trong phong thủy

Trong phong thủy học, quà tặng pha lê mang lại sự hạnh phúc, vui vẻ và có khả năng tiêu trừ tà khí, là một trong những biểu tượng tốt nhất của hành thổ. Đặc biệt, pha lê có hiệu quả nhất khi được đặt ở góc Tây Nam – góc đại Thổ, cũng là một góc chủ quản về tình duyên và hạnh phúc gia đình.

qua-tang-pha-le-4

Nếu pha lê được đặt ở góc Tây Nam của phòng ngủ, sẽ đem đến sự hòa hợp và hạnh phúc lớn trong các mối quan hệ cá nhân.

Nếu gia đình người mà bạn định tặng quà có bất hòa hay không có tiếng nói chung bạn có thể lựa chọn quà tặng pha lê, để bàn pha lê và khuyên họ đặt nó trong phòng khách, các thành viên trong gia đình sẽ trở nên hòa thuận, yêu mến nhau hơn, giảm sự mâu thuẫn giữa vợ chồng, thậm chí khiến các thành viên trong gia đình đó được bạn bè và mọi người xung quanh yêu mến, quý trọng hơn.

qua-tang-pha-le-4 (2)

Nhờ sự sang trọng và ý nghĩa tuyệt vời mà pha lê đem lại nên chúng thường nhiều người lựa chọn, ngoài ra, có rất nhiều người sử dụng kỷ niệm chương pha lê, biểu trưng hay bộ số kỷ niệm nhằm trang trí cho ngôi nhà, đồng thời thu hút ánh nắng mặt trời và dương khí vào nhà hoặc văn phòng làm việc.

qua-tang-pha-le-1

Hiện nay các món quà tặng pha lê thường được sử dụng trong những dịp khi các đơn vị chào đón một sự kiện quan trọng, mới mẻ, để tôn vinh, tuyên dương hoặc làm quà tặng khai trương, thành lập doanh nghiệp…

qua-tang-pha-le-1 (2)

Trên thị trường, có rất nhiều địa chỉ cung cấp quà tặng pha lê đẹp và cao cấp. Nhưng cũng chính vì vậy, sự cạnh tranh trở nên vô cùng khốc liệt. Nhiều nơi đã tiến hành giảm chất lượng sản phẩm nhằm giảm giá thành xuống mức thấp nhất. Đặc biệt là những sản phẩm kém chất lượng, ban đầu cũng rất long lanh và bắt mắt, tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, chúng sẽ mờ dần, độ phản chiếu ánh sáng không còn như trước nữa.

cup-tennis

Chính vì vậy, bạn nên ghi nhớ vài lưu ý và chọn mua quà tặng pha lê tại những địa chỉ uy tín như công ty Quà Tặng Đức Đạt. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như sự phục vụ tận tình của nhân viên.

ky-niem-chuong-gia-re-2

Công ty Quà Tặng Đức Đạt là một đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất quà tặng pha lê, đặc biệt là kỷ niệm chương, cúp pha lê cao cấp. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình về từng sản phẩm để có sự lựa chọn thích hợp nhất.

Quà tặng pha lê có ý nghĩa phong thủy ra sao?

Tác giả
img
Quà tặng Đức Đạt

Là công ty quà tặng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm quà tặng, kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh, cúp pha lê, cúp tennis, cúp golf các loại.

Bình luận
Nhập bình luận của bạn