Quà tặng pha lê - Món quà sang trọng và ý nghĩa - Cúp tennis

Chọn Màu

img img img img img img
Menu
  • 258/1 Đường số 9, Tổ 7, P.An Phú Đông, Q.12, TP HCM ||
  •  0902744686

Like Page

Like page của chúng tôi nhé, luôn có sản phẩm mới được đăng trên đó.

Facebook follow

Trang mạng xã hội của chúng tôi, hãy kết nối với chúng tôi. Chúng tôi sẽ chia sẻ điều tốt đẹp lên đó.

Quà tặng pha lê – Món quà sang trọng và ý nghĩa

Bạn sắp tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp và sếp bạn yêu cầu bạn tìm kiếm món quà tặng cho khách hàng, đối tác và khen thưởng những nhân viên có thành tích xuất sắc. Sau khi tìm kiếm các món quà trên mạng, bạn vẫn còn đang phân vân chưa biết lựa chọn món quà nào cho phù hợp? Bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn món quà cho sự kiện hợp lý – đó là món quà tặng pha lê và hiểu hơn ý nghĩa về quà tặng sang trọng này.

qua-tang-pha-le-5

>> Tham khảo thêm: Kỷ niệm chương pha lê – Quà tặng lý tưởng dành cho đối tác

Với chất liệu trong sáng, tinh khiết của mình, pha lê là thường được dùng để làm quà tặng trong các sự kiện như tri ân khách hàng, lễ khánh thành, lễ tổng kết, lễ tuyên dương khen thưởng… Quà tặng pha lê không chỉ giúp truyền đạt nội dung, thông điệp doanh nghiệp muốn gửi gắm mà còn góp phần quảng bá cho thương hiệu nhờ vào kỹ thuật bắn laser 3D tiên tiến, nhờ đó pha lê là sản phẩm hàng đầu mà các doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng

qua-tang-pha-le-4

Được làm bằng chất liệu pha lê cứng rắn, khi nhận và cầm trên tay món quà tặng pha lê để bàn này người nhận sẽ cảm thấy chắc tay, điều này thể hiện mối quan hệ đoàn kết, gắn bó bền chặt giữa doanh nghiệp đối với các nhân viên hoặc cá nhân tiêu biểu có sự đóng góp vào sự phát triển của công ty.

qua-tang-pha-le-4 (2)

Yếu tố quan trọng đầu tiên để một doanh nghiệp thành công đó chính là sự đoàn kết – phải có sự đoàn kết doanh nghiệp mới phát triển bền vững được. Vẻ tinh khiết trong suốt của chất liệu pha lê, nó cho thấy sự trong sáng, hồn nhiên không vì lợi ích chung, mà giữ chữ tín trong mọi việc.

qua-tang-pha-le-1

Trong lĩnh vực kinh doanh, để khách hàng tin tưởng và chọn mình làm đối tác, sự rõ ràng, minh bạch và luôn giữ chữ tín là một trong những yếu tố quan trọng. Quà tặng pha lê thích hợp là món quà tặng mang ý nghĩa tin tưởng hợp tác cùng nhau.

Ý nghĩa món quà tặng pha lê không đơn giản là cách trao và nhận. Khi nhận được món quà này, người nhận thường muốn đem trưng bày, do đó sẽ đặt nó ở nơi thu hút ánh nhìn nhất như đặt trong tủ kính trưng bày, trên bàn làm việc, trên kệ tủ phòng họp… Ngoài ra, đây là sản phẩm dễ giữ gìn và bảo quản, món quà này sẽ đi cùng năm tháng như để hoài niệm lại một sự kiện đặc biệt nào đó hoặc thay lời nhắc nhở về những mối quan hệ trong kinh doanh.

qua-tang-pha-le-1 (2)

Đối với các sự kiện do các doanh nghiệp tổ chức thì quà tặng pha lê không chỉ tượng trưng cho vinh quang mà còn nói lên một tinh thần giao lưu học hỏi và gắn kết giữa các doanh nghiệp với nhau. Hiểu được điều đó Quà Tặng Đức Đạt luôn cố gắng để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Những chiếc kỷ niệm chương pha lê cao cấp được nhập khẩu và chế tác để cho ra những tác phẩm chất lượng cao với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, phong phú.

cup-tennis

Bằng sự đa dạng của công nghệ in/ khắc laser. Quý khách hàng sẽ được tư vấn 1 công nghệ in phù hợp nhất với mẫu quà tặng pha lê đã chọn. Do đó, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như về mặt thẩm mỹ, cách thể thông điệp ý nghĩa hoặc thông tin cần thiết theo yêu cầu của quý khách hàng

Công ty quà tặng Đức Đạt tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm về pha lê, đặc biệt là cúp pha lê chất lượng và giá thành tốt nhất hiện nay ở thị trường trong nước nói chung và thị trường cung cấp quà tặng pha lê tại TP. HCM nói riêng.

Quà tặng pha lê – Món quà sang trọng và ý nghĩa

Tác giả
img
Quà tặng Đức Đạt

Là công ty quà tặng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm quà tặng, kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh, cúp pha lê, cúp tennis, cúp golf các loại.

Bình luận
Nhập bình luận của bạn